สอบถามแม่ๆคะ พอดีเรามีอาการปวดท้อง ปวดๆหายๆ แล้วมีมูกแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ ท้อง 39+3

สอบถามแม่ๆคะ
พอดีเรามีอาการปวดท้อง
ปวดๆหายๆ แล้วมีมูกแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ
ท้อง 39+3

บ้านนี้คนที่สองน้ำไหลเหมือนน้ำตกเลยคะแต่ไม่เจ้บท้องก้อเลยไปหาหมอสักพักมีเลือดปนน้ำออกมาคะแต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยคะหมอต้องเร่งคลอดเพราะน้ำคร่ำจะหมดแล้วอันตรายคะเร่งอยุ่3ชั่วโมงก้อคลอดคะทรมานสุดๆคะ

เป็นมูกเลือดค่ะ ของเราก็มีออกมา ทั้งมูกเลือด และมูกขาว มันจะเป็น ก่อนคลอดค่ะ คุณแม่เตรียมตะกร้าไว้ได้เลยค่ะ อายุครรภ์เท่าเราเลย เราก็รอเจ็บคลอด อย่างเดียว แต่ถ้าคุณแม่ปวด หรือเจ็บ ก็ไปหาหมอได้นะคะ

ของเรามีมูกเลือดออกมาก่อน 1-5 วันค่ะแต่ยังไม่เจ็บท้องถี่ พอมาวันที่ 6 เริ่มปวดถี่มากขึ้นแล้วค่ะจนทนไม่ไหวไปหาหมอหมอบอกเปิด 3 เซ็นครึ่งแล้วค่ะ เตรียมตัวคลอดได้เลยค่ะ

ควรไปค่ะ มดลูกใกล้เปิด ของเราปวดท้อง5ทุ่ม 6โมงเช้ามูกเลือดออก ไปรพ.ทันที พยาบาลบอกปากมดลูกยังไม่เปิด แต่นอนดูอาการ 11โมงครึ่งปากมดลูกเปิด1ซม. 18.00ได้เข้าผ่าคลอด 😂😂😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่เมื่อวานเป็นมูกสีใสพอมาวันเป็นมูกสีขุ่นๆแล้วก็เจ็บท้องตรงจิมิแบบจี๊ดๆมันจะเป็นอันตรายมั้ยคะท้องแรกค่ะ

แนะนำหาหมอนะคะ คุณแม่ สีมูกแปลกมากเลย

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

จะคลอดแล้วจ้าเตรียมของไป รพ.เลยจ้า

หาหมอค่ะแม่ น้องใกล้จะออกมาแล้ว

ควรไปค่ะ อย่าปล่อยปะระเลย