ทีมเดือนตุลาคม

มารีวิวกันหน่อยค่ะ แม่ๆกี่weekกันแล้ว รู้เพศกันรึยังเตรียมเสื้อผ้าน้องกันรึยังค่ะแม่ๆ🥰

36+3 ซาวตอน20+ป้าหมอบอกน่าจะลูกชาย แต่ไม่ชัวร์ ล่าสุดซาวอีก2รอบน้องแอบไม่ให้ดูจ้า แม่แอบลุ้นอยากได้ลูกสาว🥰

36+6แล้วค่ะแม่ เพศหญิง​ กำลังเตรียมหาซื้อของอยู่ค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เท่าไร่ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง

27wค่ะ ยังไม่ได้เตรียมแม่แฟนค่อยข้างหัวโบราณเขาให้ซื้อหลังคลอดเราเป็นคนไม่พูดด้วย เลยไม่กล้าพูด

37สัปดาห์ 1วันค่ะ กำหนดคลอด1ตุลาค่ะ เพศชาย เตรียมของครบแล้วค่ะ รอเจอหน้าน้องอย่างเดียวเลยค่ะ

36+3 กำหนด 5 ตุลา นัดผ่า 22 กันยาค่ะ น้องผู้ชาย เตรียมของครบ ซักใส่ตะกร้าเตรียมคลอดเรียบร้อยค่ะ

2y trước

บ้านนี้กำหนดคลอด4ตุลาแต่หมอนัดผ่าเดือนนี้แต่หมอยังไม่บอกวันเลยค่ะ😢

รอลุ้นเอาค่ะ เเม่ครบ5ตุลา หมอนัดผ่าก่อน19กันยานี้ค่ะ เตรียมของครบเเล้วรอเจ้าของมาใส่

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ🥰 แม่บ้านหมอบอกผญ.90%ค่ะ😂

ญ​คลอด8ตุลา​ ที่บ้านไม่ให้ซื้อ​บอกว่าไปคลอดพอที่เหลือจัดการเอาไปให้​ที่ร.พ​เอง​😅

บ้านนี้ 33w+6d แล้ว หมอบอกได้ลูกสาว (ผลจากเจาะน้ำคร่ำ)เตรียมของครบเเล้ว พร้อมหิ้วค่ะ😅😅

บ้านนี้ 33w+2 ยังไม่รู้เพศค่ะแต่เตรียมเสื้อผ้าของเครื่องใช้ให้ลูกแล้วค่ะ☺️

2y trước

ทยอยเตรียมไว้ดีแล้วค่ะแม่🥰

20+3ค่ะยังไม่รู้เพศจะไปซาว14นี้​ ยังไม่ได้เตรียมของแต่ดูๆใว้บ้างแล้วค้ะ❤️