ทีมเดือนตุลาคม

มารีวิวกันหน่อยค่ะ แม่ๆกี่weekกันแล้ว รู้เพศกันรึยังเตรียมเสื้อผ้าน้องกันรึยังค่ะแม่ๆ🥰

33week3d บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ​ ของซื้อครบเมื่อวาน​ จะซักทีไรฝนตกทุกทีเลยค่ะ

2y trước

แม่บ้านนี้ยังซื้อของยังไม่ครบเลยค่ะ😂

33+6 แล้วคะ ซาวด์รอบเดียวเอง หมอบอก ผ.ญ เตรียมของเกือบครบแล้วคะ ทยอยซื้อเอา

35+1 แล้วค่ะ ได้ผู้หญิงค่ะ❤️ มีเตรียมไว้บ้างแต่ยังไม่ซักเลยค่ะ😂🥰

33/6เตรียมของครบแร้วจร้า ไม่รุ้เพศลูก กลัวจะออกก่อนกำหนดด้วย เ

33w+5รู้เพศตั้งแต่4เดือนจ้าเตรียมของรอคลอดแล้วน้องเป็นผู้ชาย

36+5 เพศหญิงจ้าเตรียมของตั้งแต่6-7เดือนพร้อมหิ้วตะกร้าแล้ว🥰🥰

36w ยังไม่รูเพศเลยคะ จัดตะกร้าเตรียมรอพร้อมเรียบร้อยแล้วคะ

33 วีค ผญ.ค่ะ นน.น้อง 1800 ก. ซื้อของเตรียมไว้แล้วค่ะ ทยอยซื้อ

35+1แล้วค่ะเพศชายเตรียมเสื้อผ้าของใช้เรียบร้อยแล้วค่ะ

36w 5 ลูกชายจ้า กำหนด4ตุลาแพ็คกระเป๋ารอคลอดเรียบร้อยจ้า