ทีมเดือนตุลาคม

ทีมตุลาคม แม่ๆอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ มาคุยมาอัพเดทอาการกันหน่อยค่ะแม่ๆ🥰🥰

บ้านนี้นัดผ่า 3 ตุลาค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากแต่แข็งไม่นาน แล้วก็จะปวดท้องเวลาน้องดิ้นคะ แม่เตรียมเก็บกระเป๋าพร้อมขึ้นรถแล้วค่ะ กลัวไม่ทัน😆

บ้านนี้4ตุลา ท้องปั้นแข็งปวดท้องน้อยวันล่ะ2-3ชม.เลยค่ะแม่ เป็นบ่อยและนานมาก แต่ยังไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดเลยค่ะ🥰

2y trước

4ตุลาเหมือนกันเลยค่ะแม่🥰

บ้านนี่6ตุลา แต่ปวดท้องเตือนเยอะมาก พึ่งไปหาหมอมาเมื่อกี้ หมอบอกมีลุ้นๆต้องคอยสังเกตุอาการดีๆ

2y trước

ใช่ค่ะ คอยดูอาการอยุ่

เจ็บหว่างขา เจ็บจิมิ หน่วงไปหมดค่า ปวดหลังสุดๆ ผ่า9ตุลา กลัวได้ย้ายทีมมากค่ะ แม่ท้องแข็งบ่อย

ช่วงนี้คือหายใจไม่อิ่มเลยค่ะ อุ้ยอ้ายมากค่ะ นอนหงายท้องปั้นขึ้นเลยค่ะต้องนอนตะเเคง

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้21ตุลาคมอึดอัดมากจ้ะปวดเชิงกางมากปวดจิมิเรื่องธรรมดาค่ะเพาะอยากมีตัวเล้ก

2y trước

บ้านนี้ก็ปวดจิมิเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 5 ตุลา ลาคลอดแล้วค่ะ เดินไม่ไหวเจ็บจิมิไปหมด หมอนัดผ่า 22 กันยานี้แล้วค่ะ

2y trước

บ้านนี้ก็เจ็บปวดจิมิเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะแม่🥰เดี๋ยวแม่บ้านนี้จะตามไปค่ะ😂

บ้านนี้3ตุลาคม ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่มีอาการอื่น...19กันยายนหมอนัดอีกรอบ

2y trước

คอยสังเกตอาการตัวเองดีๆนะคะแม่🥰

บ้านนี้กำหนด1ตุลา น่าจะย้ายมากันยา เจ็บเตือนท้องแข็งบ่อย เดินแทบไม่ไหว

2y trước

เหมือนกันค่ะเดินแทบไม่ไหว ทำไรอุ้ยอ้ายไปหมด😂

30ตุลาจ้า เตรียมพร้อมแล้วทุกอย่างจ้าทั้งร่างกายและข้าวของ ของน้อง