คลอดแล้ว

มารายงานตัวครับ หมอนัดคลอด 15 กันยายน แต่ผมอยากออกมาแล้วคลอดวันที่ 31 สิงหาคม 2563น้ำหนักผม3,688ครับแม่ปวดท้องตั้งแต่6โมงเช้าถึง11โมงแม่ผมปวดท้อง 5ชั่วโมง คลอด 37+6วีค คลอดธรรมชาติ ครับ ชื่อน้องโอริวครับ

คลอดแล้ว

คุณแม่เก่งมาก น่ารักน่าชังจริงๆ ขอให้แข็งแรงคุณแม่และคุณลูกนะจ้า

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

ขอถามหน่อยค่ะ คุณแม่บำรุงอย่างไรค้ะ ตามหนักน้องดีขนาดนี้

4y trước

คุณแม่ทานอาหารหลากหลายค่ะ ไม่เน้นทานอย่างเดียวไม่ทานปริมาณที่มาก เนื้อสัตว์ ไข่ นม ผัก ผลไม้ เน้นอาหารที่มีประโยชน์ ที่ให้ลงลูกไม่ลงแม่ และที่สำคัญไม่เครียด พักผ่อนให้เพียงพอ เพราะมันสำคัญต่อการเจริญเติบโตของเด็กในครรภ์ค่ะ 🥰🥰

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ..เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ.

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

จ้ำม้ำมากเลยค่ะ แม่เก่งมากคลอดเองด้วย

น้องน้ำหนักดีจังค่ะแม่บำรุงยังไงค่ะ

4y trước

แม่เน้น เนื้อ นม ไข่ จ้า หาข้อมูลอาหารไหนกินแล้วลงลูกคุณแม่ก็ทานค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากค่ะ

น่ารักมากผมดกด้วยยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่ น่ารักน่าชัง

แก้มมมมม 😘😘 ยินดีด้วยนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณครับแม่

แก้มยุ้ยเลย💕 ยินดีด้วยจ้า