คลอด26สิงหาคม​

กำหนดคลอด11กันยายน หนัก3055 ผู้ชาย​ น้องออนิวมารายงานตัวครับ

คลอด26สิงหาคม​

น้ำหนักแรกเกิดเท่าลูกบ้านนี้เลยจ้า น้องอลิซ 4สิงหา น้ำหนักแรกเกิด3055😁

11 กันยาเหมือนกันเลยคะ แต่นี้ยังไม่แตกเลย แต่ปวดท้องตลอดเวลา

4y trước

เดี๋ยวก็แตกจ้าแม่

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด11กันยาเหมือนกันเเต่เงียบมาก

ยินเีด้วยจ้าบ้านนี้4กันยารอลุ้นต่อไปค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้16กันยาเงียบยูเลย

โตมาขอให้น้องเรียนเก่งๆๆๆๆๆๆน่ะค้ะ

ขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆจ้าแม่

ชอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ