บ้านไหนทีมกรกฎาบ้างคะ

มารายงานตัวกันหน่อย บ้านนี้ 31 กค หนัก 5.2kg ส่วนสูง 56cm พัฒนาการ ยิ้มเก่ง อารมณ์ดี อ้อแอ้ ชอบให้ชวนคุย มองตามเสียง คอตั้งแต่ยังไม่แข็งทำไหร่ ชอบนอนคว่ำ ชอบเที่ยว เพื่อนๆล่ะคะไปถึงไหนกันแล้ว

บ้านไหนทีมกรกฎาบ้างคะ
1 Trả lời

บ้านนี้คุยเก่งยิ่มเก่งมากค่ะน้ำหนัก5โล6ค่ะ

4y trước

จ้ำม่ำ น่าชังมากเลยค่ะ❤️❤️