พัฒนาการ เด็กเดือน พ.ย. 62

ไปถึงไหนกันแล้วคะ บ้านนี้ นั่งเองได้ กำลังหัดคลาน อ้อแอ้ ยิ้ม หัวเราะ เรียกให้อุ้ม หยิบจับของดีขึ้นมากแล้ว บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ เจ้าสกาย ลูกชายแม่

พัฒนาการ เด็กเดือน พ.ย. 62

บ้านนี้นั่งเองได้แปปเดียวเอง กำลังจะคลานไปข้างหน้า ยิ้มเก่ง จับขวดนมกินเองได้แล้ว จับของเล่นมาเล่นเองได้เวลายืนของให้ พัฒนาการช้าหรือเร็วค่ะ

4y trước

ตามวัยค่ะ

บ้านนี้ยืนได้แล้วคะกำลังก้าว คลานคว่ำ นั่งได้หมดแล้วคะ

4y trước

กี่เดือนแล้วคะ

น่ารักมากเลยคะ จ้ำม้ำเชียว

4y trước

ขอบคุณครับผม

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณครับ

น่ารักจังเลยลูก

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😊

น่ารักมากลูก🥰

4y trước

ขอบคุณครับ

น่ารักน่าชัง

4y trước

ขอบคุณครับผม

น่ารักมาก

4y trước

ขอบคุณครับ

น่ารักมาก

4y trước

ขอบคุณนะครับ