31+5w เดินทางไกล ชอบเที่ยว

แม่ๆบ้านไหน ยังเดินทางไกลแบบสบายๆบ้างคะ บ้านนี้เดินทางทุกเดือน มีเมื่อยบ้างเป็นบางครั้ง เค้าว่ามีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดจริงเหรอคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ขยันเดินทางไกลมาก คลอดตอน35วีค แต่อาจจะไม่คลอดก่อนกำหนดทุกคนก็ได้ค่ะแม่