ผ้าอนามัย หลังคลอด

มาม๊าจะคลอดเบบี๋เดือนหน้าแล้วค่ะ ช่วงนี้มาม๊าก็จะช้อป Online เพื่อเตรียมของคลอด อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดเบบี๋แล้ว ว่าหลังคลอดใช้ผ้าอนามัยแบบไหน? 1.แบบกางเกง 2.แบบห่วง และแบบไหนใช้ดีกว่ากัน ? และที่สำคัญ น้ำคราวปลาหลังคลอดมาประมาณกี่วัน ? เพื่อมาม๊าจะได้สั่งซื้อในปริมาณที่ถูกต้องค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผ้าอนามัย หลังคลอด

บ้านนี้ซื้อแบบห่วง ตัวซ้ายมือมาค่ะ ไม่รู้ว่าดีไหม ดูรีวิวซื้อตามเค้ามา🤣 พรุ่งนี้ไปคลอดละค่ะ

3y trước

เดือนกันยายน ค่ะ แม่ 😃

แบบกางเกงสบายกว่าค่ะ