ขอคำแนะนำค่ะ

หลังคลอด แม่ๆใช้ผ้าอนามัยแบบไหนกันคะ เช่น แบบห่วง แบบกางเกง หากรู้ยี่ห้อ รบกวนแนะนำด้วยค่ะ 🙏🏻😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราใช้แบบห่วง 2ชิ้น พอถอดสายสวนก็ใส่แบบกางเกงได้เลยจ้า

บ้านนี้ผ่าคลอดใช้แบบกางเกงค่ะ