ใช้ผ้าอนามัยแบบไหนดี

แม่ต้องผ่าคลอดค่ะใช้ผ้าอนามัยแบบไหนดีค่ะ​ แบบห่วง.. แบบเทป.. กางเกงขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แรกๆแนะนำแบบห่วงไปก่อนค่ะจะได้ไม่กดทับแผลผ่าแม่ หลังจากกลับจากรพ.ถ้ารู้สึกตึงแผลค่อยใส่กางเกงในแบบเอวสูงค่ะ

ตอนอยู่รพ.ใช้แบบห่วงค่ะ กลับมาอยู่บ้านใช้แบบปกติ ปล.เราก็ผ่าคลอดนะ รู้สึกว่าใช้แบบห่วงสะดวกดี

4y trước

ขอบคุณคะ

เราผ่าคลอด อยู่โรงบาลใช้แบบห่วง พอกลับบ้านมาก็ใช้แบบปกติจร้า สะดวกใส่ง่ายถอดง่ายดี

ขออนุญาตสอบถามเพิ่มเติมค่ะ แล้วต้องใช้ประมาณเท่าไหร่คะ (จำนวน) #ผ้าอนามัยแบบห่วง

เราใช้แบบห่วงซื้อที่ รพ เราไม่เตรียมไว้เลย ของเราน้ำคราวปลามา4วันค่ะแล้วก็หมดไป

อยู่โรงพยาบาล ผ่าคลอดแพมเพิสแบบเทปจ้า กลับบ้านถึงใส่เป็นผ้าอนามัย

ตอนอยู่โรงพยาบาลใช้แบบห่วงค่ะ พอกลับมาบ้านก็ใช้แบบกาวตามปกติเลย

ใช้แบบกางเกงของโซฟีก็ดีนะคะ เราว่าโอเคกว่าแบบห่วง

ตอนอยุ่รพ แบบห่วงค่ะ มาบ้านก้ใช้แบบปกติทั่วไป

แพมเพ่ทค่ะพึ่งผ่าคลอดได้7วัน