ท้องอยู่ให้ช่างมาล้างแอร์ได้ไหมคะ

มันแท้งได้จริงหรอคะแม่ เริ่มกังวล

ท้องอยู่ให้ช่างมาล้างแอร์ได้ไหมคะ

เราเป็นช่างแอร์ค่ะทุกวันนี้ยังรับงานติดแอร์ทุกวันค่ะ เจาะ ตอก เสียบสายไปเองปีนขึ้นลงบันใดจนแฟนสงสาร ก็ไม่เห็นเป็นอะไรเลยค่ะ ท้อง3เดือนแล้วยังทำอยู่ค่ะ

บ้านนี้ต่อเติมห้องให้ตัวเล็กทั้งห้อง​ เจาะนู้นเจาะนี่​ ติดตั้งแอร์อีก​ ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลยค่ะ​ อย่าเอาความเชื่อแปลกๆมาทำให้ตัวเองเครียดเลยค่ะ

แอบ งง มันเป็นความเชื่อหรอค่ะ น่าจะอยู่ที่สุขภาพแม่มากกว่าไหมค่ะ บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆ ก็มีช่างมาทำเจาะมาติดมาย้ายของใช้ ตอนนี้ก็จะ9เดือนแล้วจ้า

ไม่เกี่ยวกันนะค่ะ. 9เดือนไม่ได้เรียกว่าแท้งแล้วค่ะน่าจะเป็นสาเหตุอื่นมากกว่านะค่ะ คุณแม่ที่ลงในพันทิพย์น่าจะพิจารณาด้วยนะค่ะ ว่าอะไรเป็นอะไร

ท้อง 7 เดือนกว่าๆ พึ่งจะให้ช่างมาติดตั้งแอร์ค่ะ ตอนนี้ก็ใกล้คลอดแล้ว คุณหมอก็ตรวจว่าปกติดีทั้งแม่ทั้งลูกไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ😊😊😊

ถ้าช่างแอร์ไม่ได้ล้างแค่แอร์ ก็แท้งได้ค่ะ ส่วนการเจาะกำแพง ถ้าเข็มเจาะเบอร์ใหญ่ หรือ เจาะแรงไป ก็แท้งได้เช่นกัน ... ตอบขำๆ นะคะ 555

ก่อนอื่นอยากถามว่า อันนี้เป็นความเชื่อหรือว่ากลัวผลเสียจากการล้างแอร์ เช่นกลิ่นน้ำยาแอร์หรือสารเคมีจากการล้างแอร์หรือเปล่าคะ ??

มันอยู่ที่ความแข็งแรงของเด็กกับสุขภาพแม่มากกว่าค่ะเรื่องอื่นไม่เกี่ยวถ้าบทมันจะแท้งแค่นอนเฉยๆก็แท้งได้ค่ะคำถามโลกแตกมาก

บางอย่างแม่ก็ควรมีวิจารณญานในการอ่านบ้างนะคะ บ้านนี้ทำทุกอย่างลูกออกมาแข็งแรงมาก อยู่ที่ร่างกายคุณแม่และลูกในท้องมากกว่า

บ้านนี้แฟนก็เป็นช่างแอร์นะคะ ตอนท้องได้3-4เดือน ก็เจาะกำแพงที่บ้านติดแอร์ค่ะ ตอนนี้ท้องจะเข้า8เดือน น้องแข็งแรงดีนะคะ ☺️