ปกติมั้ยค่ะ เริ่มกังวล

21วีคนิ้วเท้าเริ่มบวม มันไวไปมั้ยค่ะหรือปกติ เเม่ๆบ้านไหนเป็นมั้ยคะ

ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ อาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ หรือเบาหวานค่ะ

8mo trước

ขอบคุณค่ะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอและลองแช่เท้าในน้ำอุ่นดูค่ะ

ท่านอนก็เกี่ยวนะคะ คุณแม่ แนะนำให้นอนตะแคงนะคะ

8mo trước

ขอบคุณจ้า