อายุครรภ์ 27 สัปดาห์

แม่บ้านใหนรู้สึกว่าท้องแข็งบ่อยเหมือนเด็กโกงตัวบ้างค่ะ คือเริ่มรู้สึกบ่อย อันตรายมั้ยค่ะ เริ่มกังวล

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะ ท้องแข็งบ่อยเหมือนลูกโก่งตัว แต่ก็ไม่อันตรายคะ แต่ถ้ามีอาการเจ็บท้องหรือท้องแข็งถี่และนานผิดปกตินี้ควรไปหาคุณหมอเลยนะคะ