ท้องเกือบจะ 4 เดือนแล้ว แต่กลับปวดตุ๊บๆที่ท้องน้อยมา ประมาณ 3 วันแล้วค่ะ แต่เลือดไม่ออกนะคะ อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

มันเกิดจากอะไรคะ

ผนังมดลูกขยายตัวค่ะเพื่อรองรับขนาดลูกน้อย เวลาเจอคุณหมอก็เล่าอาการให้ฟังด้วยนะคะ ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ จะได้เช็คอาการและพัฒนาการเป็นระยะๆของการตั้งครรภ์ค่ะ

น่าจะเกิดจากการที่มดลูกเริ่มขยายตัวใหญ่ขึ้นนะคะ ไม่เป็นอันตรายค่ะ ไม่ต้องกังวลค่าา

6y trước

ขอบคุณคร้า❤️

มดลูกขยายค่ะ บ้านนี้ 16 w ยังเป็นอยู่เลยค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลนะคะ

5y trước

บ้านนี้ก็ 16w วันนี้พึ่งเจออาการปวดท้องน้อย อยู่ดีดีก็เป็น ตอนแรกก็ยัง งง อยู่เลยว่าทำไมถึงปวดทั้งที่ไม่ได้กินอะไร กินแค่ Mk. พอเจอโพสนี้ก็หายห่วงค่ะ น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายขึ้น

ปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ ชัวร์สุด

รอฟังค่ะ อยากรู้เหมือนกัน

น่าจะมดลูก ขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายค่ด