ฉีดยาคุมมาได้3เดือนแล้ว แล้วเดือนที3ฉีดวันแรกแล้วมีอะไรกับแฟนเลย จะท้องมั้ยคะ

เราปจดมาตั้งแต่คลอดได้27วัน(มาทุกเดือน)มีพสพตอนคลอดได้2เดือน6วันยังไม่ได้คุมปล่อยนอกพึ่งได้คุมตอน2เดือน12วันค่ะแต่ปจดก็ยังมาทุกเดือนจนเข็มที่2ก็หายไปเลยหลังฉีดปจดมาเป็น10วันค่ะนานมากจากที่เป็นแค่4-5วัน

โอกาสท้องมีได้เสมอค่ะ

4mo trước

อาจมีคลาดเคลื่อนได้ค่ะ