30วีค5วัน

มันคือสันยานเตือนรึ ป่าวค่ะแม่บ้านนี้เวลาลูกดิ้นปวดท้องแล้วชอบท้องแข็ง คือพึ่งได้แค่7เดือนกว่าๆเองกว่าคลอดก่อนกำหนดจังค่ะ กว่าลูกจะไม่สมบูรณ์

ปกติค่ะบางทีเขาดิ้นแรงไปโดนมดลูกทำให้แข็งตัว แต่ถ้าแข็งถี่เกินไป หรือมีเลือดออกไปหาหมอนะคะ

32วีค3วันเปนเหมือนกันค่ะแม่และเปนบ่อยด้วยค่ะ