ฝากพิเศษคลินิค 8 เดือนหมอให้เตรียมเงินจ่าย 4000 บาท

ฝากพิเศษ คลีนิค มันคือค่าอะไร นี่ยังไม่รวมคลอด ทำไมแพงจัง ...

4000นี่ถูกแล้วนะค้ะ บ้านนี้ก้ฝากพิเศษค่ะ ทีแรกว่าจะผ่าคลอดค่ะ คุยกับหมอครั้งแรก บอกค่าใส่ซอง 8,000+พิเศษหมัน 2,000 รวมเป็น 10,000บาท ถ้าคลอดเอง ค่าใส่ซอง 5,000+พิเศษหมัน 2,000 รวมเป็น 7,000บาท เราก้ว่าจะเลือกผ่าคลอด+ทำหมัน จะได้เจ็บทีเดียว แต่พอไปคุยจะกำหนดวันคลอด หมอบอกมีค่าโอที พนักงานฉุกเฉินอีก 5,000 รวมเป็น ใส่ซอง 15,000บาท แม่เจ้า!!! จะเป็นลมค่ะ นี่แค่ใส่ซองหมอ ยังไม่รวมค่าใช้จ่ายในโรงพยาบาลอีกนะค้ะ เทียบแล้ว ราคาพอๆกับแพคเกจคลอด รพ.เอกชน บางที่เลยค่ะ สุดท้ายก้เลยต้องเลือกแบบคลอดธรรมชาติ (อันนี้คือค่าธรรมเนียมใส่ซอง ที่จะคลอดกับหมอที่เราฝากคลีนิคค่ะ) ส่วนแรกเริ่มฝากครรภ์ จ่ายไปแล้ว 3,000 มีค่าตรวจโครโมโซม5,500 ค่าอ่านผลตรวจ 1,500 ไปหาหมอแต่ละครั้ง 800-1,600บาทค่ะ แค่ระยะ ฝากท้อง 40 week หมดเยอะ พอๆกับเอกชน เลยค่ะ เสียดายมากค่ะ เพราะมีความรุ้สึกว่า ดูแลไม่ดีเท่าไหร่ บาดทะยัก กับ ตรวจเลือดครั้งที่2 เพิ่งจะได้มาทำ ตอน 38week ค่ะ แต่เปลี่ยนใจไม่ทันละค่ะ เพราะใกล้คลอดแล้ว วันที่4 ธค นี่ต้องไป รอคลอดละค่ะ

เป็นค่าคลอดฝากพิเศษกับคุณหมอคลินิกเป็นคนทำคลอดให้ค่ะ ของเราคลินิกหมอธิดารัตน์ ไปหาหมอทุก3อาทิตย์ เสียแค่ครั้งละ500บาทรวมยาบำรุง และมีเสียเพิ่มเติมเช่นเจาะเลือดฉีดวัคซีน ตามอายุครรภ์ ก็เสียเพิ่มไม่เยอะค่ะ แถมคลินิกที่เราฝากคุณหมออัลตร้าซาวด์4มิติฟรีค่ะ และค่าฝากพิเศษกับคุณหมอธิดารัตน์3500บาทสามารถเลือกได้เลยว่าจะผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติ เราถือว่าไม่แพงเลยค่ะ แลกกับการที่เราได้ฝากกับคุณหมอเฉพาะทางและได้เห็นพัฒนาการเติบโตลูกตลอด และได้รายละเอียดข้อมูล คำปรึกษาที่ดีครบถ้วนค่ะ และเมื่อถึงวันคลอดเราเราเสียแค่3500บาทเองค่ะค่าฝากพิเศษกับคุณหมอ เพราะเราใช้สิทธิ์30บาทด้วยค่ะ

11mo trước

นี่เป็นโปรแกรม การฝากครรภ์ ของคลินิกที่เราไปฝากค่ะ เราถือว่าคุ้มมากๆเลยค่ะ

ใช่ค่ะฝากพิเศษ จะมีค่าใช้จ่าย 4000 นี้ไม่รวมหาหมอแต่ละครั้งนะค่ะ หมอจะนัดทุกเดือนเดือนละครั้ง ครั้งละ 1000+ ฝากพิเศษหมอจะเป็นคนดูแลและทำคลอดให้เราค่ะถ้าเราไม่สามารถคลอดเองได้หมอจะเป็นคนตัดสินใจให้เราว่าจะต้องผ่าโดยไม่ต้องรอให้ปากมดลูกเปิดตามกำหนด แต้ถ้าไม่ฝากพิเศษต้องรอปากมดลูกเปิด รอจนไ ม่ไหวจิงๆหรือเด็กมีอาการผิดปรกติหมอจะสั่งผ่าคลอด ที่บอกแบบนี้เพราะเราเจอมากับตัวเคสของเพิ่ลค่ะเด็กค้องเข้าห้อง NICU เพราะตัวแม่ปวดท้องนานมากจนเด็กหายใจผิดปรกติสรุปเด็กสำลักน้ำคร่ำปอดแตก ต้องอยู่ห้อง NICU เกือบเดือน ...ผิดถูกอย่างไรก้อขออภัยด้วยนะค่ะ

ของแม่ฝากพิเศษเหมือนกันคะ ไปแต่ละครั้งจะประมาน500-2800 แต่พออายุครรภ์32หมอจะให้จ่ายค่าฝากพิเศษที่เราตรวจที่คลินิคของหมอ ส่วนค่าคลอดค่ารพ.จ่ายตอนคลอดคะ การฝากพิเศษและจ่ายเงินก้อนจอยอายุ32สัปดาห์ไม่เกิน35สัปดาห์ คือการจ่ายเพื่อ ให้หมอที่เราไปพบทุกรอบ ดูแลเราและทำคลอดให้เรา ฉุกเฉินเที่ยงคืนตี1ตี2 ทางรพ.ก็จะโทรตามหมอท่านนั้นมาให้ดูแลเราคะ

1mo trước

พิเศษดีกว่าอยุ่แล้วค่ะ คุณหมอจะคอยถามไถ่ทุกชม. เหมือนญาติคนนึงเลยค่ะ สบายใจ

ไปพบหมอเดือนละครั้งอัลตราซาวด์ดูความสมบูรณ์เด็ก มี4D ทุกครั้ง ค่าตรวจ+รวมยา2ตัว ครั้งละ600ค่ะ คุณหมอดูแลดีมาก แพลนผ่าคลอด รพ.รัฐค่ะได้จ่ายค่าฝากพิเศษ3,000บาทไม่ได้เสียอะไรเพิ่มเติมอีก ถูกและดีค่ะ

9mo trước

สอบถามคะ อยากผ่าคลอดคะ ฝากพิเศษตอนอายุ33wหมอรับไหมคะ

4000คือค่ามือของหมอคลีนิคนั้นๆที่เราฝาก คุนหมอเค้าจะเปนคนทำคลอดคร้า ถ้าฝากทั่วไปไม่ใช่พิเศษไม่มีค่า4000เพราะหมอออะไรก่ได้เป็นคนทำคลอด แม่ก่ฝากพิเศษ ใส่ซอง4000เช่นกันคร้า ทีมมกราคา65

2y trước

9 มกราคม ค่ะ

4,000ค่าฝากพิเศษคือให้หมอเป็นคนทำคลอด ที่ รพ.รัฐ เพราะหมอไม่ได้ประจำ รพ.นั้นค่ะ ไม่รวมค่าคลอดคือส่วนของ รพ. แต่ถ้าคลอดเอกชน รพ.จะเป็นคนจ่ายให้คุณหมอค่ะ นอกจากนั้นยังมีค่าทุกครั้งที่ไปหาหมอรอบละ 800-1200-2,000 แล้วแต่ช่วงหมอตรวจอะไรมีเจาะเลือดมียาบำรุงค่ะ นี่ปกติเลยไม่ได้แพง ฝากพิเศษก็คือพิเศษต้องเตรียมเงินไว้ค่ะนอจากค่าคลอดต่างหาก

บ้านนี้ฝากพิเศษหมอที่คลินิก4000บาทเหมือนกัน หมอให้ใส่ซองช่วงที่ลูกกลับหัวแล้ว ส่วนอัลตร้าซาวด์ทุกเดือนพร้อมยาบำรุง เดือนล่ะ 900บาทค่ะ ค่าฝากพิเศษคือหมอจะมาทำคลอดให้เราค่ะไม่ว่าจะผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติหมอจะมาทำให้เรา เราฝากที่คลินิกแต่คลอด รพ.รัฐที่หมออยู่ค่ะ ถ้าไม่ฝากพิเศษเราจะได้หมอที่อยู่เวรจะทำคลอดให้เราค่ะ

2y trước

ค่าคลอดของรพ.รัฐ ของเราใช้สิทธิประกันสังคม ม.39 คือจ่ายเต็มจำนวนแล้วสามารถไปเบิกคืนได้ทีหลัง ของเราหมอให้ซองมาใส่แล้วค่ะ ให้ตอนไปหาหมอครั้งสุดท้ายที่คลีนิค ไม่มีให้ภายหลังจากคลอดแล้วค่ะแม่

เราแต่ละครั้งเวลาไปหาหมอ ฝากพิเศษที่คลีนิค ค่าตรวจ+ยา ครั้งละ 1,000 กว่าบาททุกเดือนเลย ยิ่งครั้งไหนที่มีฉีดวัคซีน หรือฉีดไฮกรนด้วย เกือบ 2,000 ยิ่ง หลังๆ นัด 2 อาทิตย์ครั้งนะ ยัง 800-900 เลย ตรวจไม่ถึง 20 นาที แล้วเวลาถึงกำหนดคลอด แม่บอกต้องเตรียมเงินใส่ซองไว้เลย อย่างน้อยๆเกือบ 5,000 เพราะแม่โดนมาแล้วตอนคลอด แม่ฝากพิเศษเช่นกัน

ไปหาหมอคลีนิคทุกเดือนเสีย เดือนละมาณ1,300 ตอนฝากแรกๆจะเสียเยอะหน่อย2,000+ก็มี มาตอน7เดือนและอีกจนคลอดไปหมอนัดเดือนละ2ครั้ง เฉลี่ยเสียเดือนละ2,500 ฝากพิเศษ 4,500 แต่หมอดูแลดีมากค่ะซาวด์ทุกครั้ง ให้คำปรึกษาดีคุ้มกับเงินที่เสียค่ะ (ฝากตั้งแต่ 7สัปดาห์)ค่ะ

2y trước

ค่าซาวด์แต่ละครั้งเราต้องจ่ายเองต่างหากด้วยใช่ไหมคะ