ฝากพิเศษคลินิค 8 เดือนหมอให้เตรียมเงินจ่าย 4000 บาท

ฝากพิเศษ คลีนิค มันคือค่าอะไร นี่ยังไม่รวมคลอด ทำไมแพงจัง ...

หากคุณแม่ไม่สะดวก คุณ​หมอ​เจ้าของไข้ไม่น่าบังคับอยู่แล้ว แจ้งกับทางคลินิก​ได้นะคะ คุณ​แม่ให้คุณ​หมอทั่วไปหรือ แพทย์​เวรดูแลให้ตามปกติได้ค่ะ ลองคิดถึงใจคุณ​หมอวิ่งมาทำคลอดตอนตีสาม คลอดก่อนกำหนด ท่าก้น ก็มาผ่าให้ เป็นต้นค่ะ 😊 คุณ​หมอก็อาจจะทิ้งครอบครัว​มาหาเราเช่นกันค่ะ

ถูกมากค่ะ เราเสีย10000เฉพาะหมอ ไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆๆ ค่าห้อง ค่ายา.....อื่นๆๆอีก แต่ก็ได้ความสบายใจที่หมอใหญ่เป็นคนทำคลอดให้

2y trước

จริงค่ะเราฝากพิเศษ 11,000 คลอดเอง ไม่รวมค่าห้องกับค่าพยาบาล

หนูฝากพิเศษ5000 ความคิดเห็นส่วนตัว หมอดูแลดีค่ะ ดูแลยันคลอด เป็นหมอที่ดูแลเราในเรื่องของการผ่าหรือคลอดเอง แถมอัลตราซาวด์4มิติ ดูให้ทุกครั้งที่นัด ทุกครั้งที่ไปตรวจ ถ้าหมอจ่ายยาบำรุง อัลตราซาวด์4D ก็จะเสียแค่500-600บาท ราคานี้ไม่เกี่ยวกับ5000ที่จ่ายไปนะคะ ส่วนตัวคิดว่าคุ้มค่ะ

เราก็เคยฝากพิเศษคลีนิคใส่ซองให้หมอต่างกาก4,000 ไม่เกี่ยวค่ารพ.นะ แต่เสียดายตังค์มาก หมอก็มาไม่ทันเราคลอดกับพยาบาล หมอมาแค่เย็บแผล ท้อง3เราเลยฝากกับรพ.รัฐ ไม่ต่างกันหรอกเราจะเจ็บท้องตอนไหนไปก็มีหมอเวรอยู่แล้ว เก็บตังค์ไว้ซื้อของใช้ให้ลูกดีกว่า (ความเห็นส่วนตัวนะ)

4,000 ถือเป็นเรทปกติของ รพ.รัฐนะที่จะให้หมอคนที่เราฝากครรภ์เป็นคนตามเข้าไปถึงห้องคลอด ถ้าไม่ฝากพิเศษก็จะมีแค่พยาบาลกับหมอเวรของวันนั้นๆ จะไม่มีหมอคนที่เราฝากครรภ์เข้าไปด้วย

5h trước

รพ.รัฐต้องเสียค่าอะไรม้้ยค่ะ

ของเราฝากโรงบาลรัฐฝากธรรมดา แต่ไม่มีบัตร 30 หรือประกันอะไรเลยค่ะ ฝากรอบแรกหมดไปเกือบ 5 พันค่ะ อีก 3 เดือน เดือนละพันกว่าค่ะ รัฐยังแพงเลยค่ะ ค่าคลอดที่ไปดูๆมาเท่ากับเอกชนเลย ไม่รู้เลือกฝากถูกมั้ย😥 แต่ได้ซาวด์ดูน้องทุกเดือนค่ะ ฟังเสียงหัวใจน้องทุกเดือน

บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลินิคค่ะ คลอดที่ รพ.รัฐ ค่าใช้จ่ายในการหาหมอแต่ละครั้งประมาณ 500-2,000 ค่ะ ส่วนค่าฝากพิเศษหมอทำคลอดเอง 5,000 ทั้งคลอดธรรมชาติและผ่า ราคาเดียวกัน ๆม่รวมค่าเครื่องมือที่ รพ.นะคะ หมอแจ้งตั้งแต่แรกว่าจ่ายค่าพิเศษหลังคลอดค่ะ

ของเรา ค่าตรวจ ค่าซาว ค่าตรวจเลือดค่าฉีดวัคซีน ค่ายาบำรุง แต่ละเดือนไม่เคยต่ำกว่า900 ส่วนมากพันกว่าขึ้นไป มากสุด2900 แค่หาหมอตามนัดกว่าจะคลอดก็เป็นหมื่นแล้วค่ะ ครบ8เดือน จ่ายค่าฝากพิเศษอีก 8000 น่าจะเป็นธรรมดาของคำว่าพิเศษค่ะ

จ่ายฝากพิเศษ 10,000฿ ให้กับคุณหมอคลินิกค่ะ คือเราจะได้คลอดกับคุณหมอที่ฝากพิเศษ ไม่ว่าจะปวดท้องตอนไหนคุณหมอพร้อมสเตนบายรอค่ะ ถ้าไม่จ่ายฝากพิเศษก็จะได้คลอดกับหมอเวร คิดเสียว่าซื้อความสบายใจและความปลอดภัยให้กับเราและลูกค่ะ

ของเราก็คลินิกค่ะ คลอดเองธรรมชาติ4000หรือผ่าคลอด4500 คุณหมอที่เราฝสกครรคด้วยเป็นคนทำคลอดค่ะ แต่ถ้าเราไม่จ่ายก็คลอดกับหมอท่านอื่น ทางคลินิกก็ไม่ได้บังคับนะค่ะ ถามความสมัครใจจากเราว่าจะคลอดกับคุณหมอหรือกับหมอทานอื่น