ฝากท้อง รพ.กับคลีนิค

ฝากท้อง รพ. กับ คลีนิค (ฝากพิเศษ) มีข้อดี ข้อเสียแตกต่างกันอย่างไงค่ะ

ฝากโรงบาลสิทธบัตรทอง บริการก็โรงบาลรัฐรู้ๆกันนะคะ ตอนเจ็บท้องคลอดเลือกหมอไม่ได้ จะผ่าให้ในกรณีฉุกเฉินเท่านั้น ฝากพิเศษ ฝากคลีนิก แต่คลอดสิทธบัตรทอง ดีกว่าตรงที่ เลือกหมอได้ เลือกคลอดเองหรือผ่าคลอดก็ได้ แต่ก็โรงบาลรัฐการบริการก็อ่ะนะ แต่จะดูแลดีกว่าไม่ได้ฝากพิเศษ ถ้าฝากคลีนิก คลอดโรงบาลเอกชลการบริการดีมากแต่ค่าใช้จ่ายสูง เลือกเอาตามความสะดวกค่ะ

คิว ราคา การใส่ใจดูแล