มะวานโดนกระตุ้นโดนการกวาดปากมดลูก วันนี้มีมูกแบบนี้ออกมาค่ะ 38+4 วีค ค่ะ มีปวดท้องน้อยแบบปจดแต่ทนได้

มะวานโดนกระตุ้นโดนการกวาดปากมดลูก วันนี้มีมูกแบบนี้ออกมาค่ะ ต้องไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มะวานโดนกระตุ้นโดนการกวาดปากมดลูก วันนี้มีมูกแบบนี้ออกมาค่ะ 38+4 วีค ค่ะ มีปวดท้องน้อยแบบปจดแต่ทนได้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y trước

ยังปวดไม่หายเกิน2ชม.หาหมอนะค่ะ