มะวานโดนกระตุ้นโดนการกวาดปากมดลูก วันนี้มีมูกแบบนี้ออกมาค่ะ 38+4 วีค ค่ะ มีปวดท้องน้อยแบบปจดแต่ทนได้

มะวานโดนกระตุ้นโดนการกวาดปากมดลูก วันนี้มีมูกแบบนี้ออกมาค่ะ ต้องไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มะวานโดนกระตุ้นโดนการกวาดปากมดลูก วันนี้มีมูกแบบนี้ออกมาค่ะ 38+4 วีค ค่ะ มีปวดท้องน้อยแบบปจดแต่ทนได้

โดนมาเมื่อวานเหมือนกันเลยค่ะแต่ยังเงียบกริบไม่มีมูกมีแค่หน่วงๆท้องบ้างบางครั้งค่ะ แต่อยากคลอดแล้ว🥺🥺

1y trước

อยากคลอดเหมือนกันค่ะแม่

แนะนำให้หาหมอค่ะ เพื่อนอาการแบบนี้เลยค่ะ ปวดท้องไม่หาย2ชม.แนะนำหาหมอค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ

ปกติค่ะ ไม่ต้องไปค่ะ ถ้าปวดท้องถี่ 5-10 นาที หรือมีน้ำเดิน ค่อยไปค่ะ

1y trước

ไม่ต้องค่ะ ปกติค่ะกระตุ้นมีเลือดออกอยู่แล้วค่ะ

เจ็บไหมคะ กระตุ้นแล้วต้องนอนพักไหม ของเราวันจันทร์นี้นัดกระตุ้น

1y trước

ทำตัวปกติเลยค่ะแม่ เจ็บพอทนได้ค่ะแม่ หลังจากนั้นจะหน่วงๆมาตลอดค่ะ

กวาดปากมดลูกเจ็บไหมคะเเม่

1y trước

เจ็บพอทนได้ค่ะแม่ หลังจากนั้นหน่วงท้องทั้งวันเลยค่ะ มีมูกออกมะวานสีคล้ายส้มๆ มาวันนี้ปวดอีก มีมูกออกมาเยอะกว่ามะวานค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y trước

ยังปวดไม่หายเกิน2ชม.หาหมอนะค่ะ