หลับให้สบายนะเทวดาน้อยของแม่

ภาพนี้เป็นภาพแรกที่แม่ได้มีโอกาสถ่ายรูปของลูกและก็เป็นภาพสุดท้ายของลูกที่แม่มี ตลอดเวลา4เดือน6วันในโรงพยาบาล ลูกของแม่เก่งมากเก่งลูกของแม่เก่งที่สุดในโลก หนูเจ็บปวดแค่ไหนหนูก็ยังสู้ หัวใจหนูแข็งแกร่งมากหมอและพยาบาลบอกแม่ว่าไม่คิดว่าน้องโมโตจะสู้มาได้ขนาดนี้ ลูกแม่เหนื่อยมากแล้ว ถึงเวลาที่หนูได้นอนพักผ่อนแบบไม่ต้องเจ็บอีกต่อไปแล้ว เราพ่อแม่ลูกสู้กันมาสุดทางแล้ว ตลอดเวลาที่ลูกของแม่อยู่ในโรงพยาบาล แม่เฝ้าปั้มนมและรอเวลา11.00เพื่อไปเยี่ยมไปให้กำลังใจลูกในแต่ละวันทางเดินในโรงพยาบาลแม่แทบไม่ต้องมองเพราะแม่เดินทุกวันตลอดเวลา4เดือน จนมาถึงตอนนี้แม่ยังคิดว่าแม่ฝันร้ายแต่เป็นฝันร้ายที่เหมือนจริงมาก แม่อยากตื่นจากฝันนี้แล้ว แม่รักน้องโมโตมาก แม่จะรอให้หนูกลับมาเป็นลูกแม่อีกครั้งนะคนเก่ง แม่จะรอหนูอยู่ตรงนี้นะลูก หัวใจของแม่

หลับให้สบายนะเทวดาน้อยของแม่

อ่านแล้วน้พตาไหลเรยค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณพ่อคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมาเกิดใหม่ ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ✌✌✌