น้องงอแง ตลอดเวลา

ลูกอายุ1เดือน งอแงทุกครั้งที่ตื่น เป็นเพราะอะไรค่ะ ครวเปลี่ยนนมผงมั้ย น้องทานนมผงค่ะ

กินนมผงเหมือนกันค่ะคำนวณนมลูกด้วยนะค่ะน้ำหนักต่อออนซ์น้องกินเยอะมีส่วนนะค่ะบ้านนี้ใช้จุกหลอกค่ะลดอาการ overfeeding ได้เยอะเลยค่ะนอนหลับเลี้ยงง่ายไม่งอแงเลยค่ะ

ร้องเพราะอะไรคะ ท้องอืด แน่นท้อง ปวดท้องอึเป็นแบบไหน พิจารณาหลายอย่างค่ะ ถ้ามีหลายข้อ ควรเปลี่ยนค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ สำหรับคำแนะนำ