ร้องไห้เก่ง

ภรรยาผมร้องไห้แทบทุกคืนก่อนนอน อยู่ๆก็ร้องไห้ เราก็เป็นห่วงถามก็บอกไม่รู้ ไม่ทราบว่ามีใครเป็นบ้างรึป่าวครับ และผมพอจะช่วยอะไรได้บ้างครับ?

อยากมีแฟนคอยเอาใจใส่แบบนี้บ้าง อิจฉาแม่บ้านอื่นนะค่ะ😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนท้องได้2-3 เดือน นิดๆหน่อยๆก็ร้องจ้า

อารมณ์คนท้องค่ะ นิดหน่อยก็ร้อง ร้องแบบไม่มีสาเหตุ

เราเป็นหลังคลอดค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้เปนคะ ยิ่งช่วงท้องอ่อน2-3เดือนเปนหนักมากคะ แค่สามีไปทำงานยุคนเดวก้ร้องไห้คะ

กอดให้กำลังใจภรรยาบ่อยๆนะคะ