แนะนำยาหน่อยค่ะ

ฟันน้องขึ้นแร้ว กัดหัวนมจนเป็นแผลเรยค่ะ ตอนนี้ยังไม่หายค่ะ และก้อให้น้องกินนมได้ข้างเดียวด้วยค่ะ ช่วยแนะนำยาที่ทำให้แผลแห้งหน่อยค่ะ

เลิกเต้าไปก่อนดีมั้ยคะแม่ถ้าเป็นแผลมันจะไม่ดีต่อทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้1ขวบ17วันกินเต้า2คนกัดซ้ายขวาหมดแล้ว#น้องติดเต้าไม่เอาขวด