เปลี่ยนการคุ้มกำเนิด

อยากเปลี่ยนจากคุ้มกำเนิดแบบฉีดมาเป็นกินแทน แม่ๆบ้านไหนคุ้มแบบกินบ้างค่ะ แนะนำยาหน่อยค่ะ ยี่ห่อไหนดี กินแล้วไม่ผอมเกิน ไม่อ้วนเกิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

Yasmin ไม่อ้วนไม่ผอม แต่ก็อยู่กับพฤติกรรมการกินเราอีกทีนะคะ หมูทะวันเว้นวันแบบนี้ก็อ้วนได้จ้า😄

ไปร้านขายยาปรึกษาเภสัชดูค่ะ. เขาจะแนะนำเราเอง ว่าเราต้องการแบบไหน

น้องกินนมแม่ยุ่รึป่าวคะ จะมียาคุมเฉพาะสำหรับให้นมบุตรค่ะ

บ้านนี้เคยกินยาสมินกับออยเลซโอเคนะคะ ผิวใสดี😊

ลองปรึกษาหมอ ปรึกษาเภสัชดูค่ะ

ไดแอนค่ะผิวขาวด้วย