ผลเลือดคัดกรองดาวน์เสี่ยงสูง1:25

ฟังผลเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมเสี่ยงสูง1:25 เพิ่งเจาะน้ำคร่ำไปมะวานรอผลอีก3อาทิตย์ อายุ34 ท้อง3 มีแม่บ้านใหนเสี่ยงสูงแบบเรามั้ยค่ะเปนไงบ้าง ตอนนี้พยามทำใจสบายๆเห็นว่าส่วนใหญ่เจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาปกติเยอะมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของหนูเสี่ยงสูง1.180ได้เจาะน้ำคร่ำไป30สิงหาที่ผ่านมา หมอนัดไปดูผลวันที่27กันยายนที่ผ่านน้องปกติดีคะ รู้เพศน้องด้วย น้องเป็นเพศชายคะ ขอให้คุณแม่ไม่ต้องกังวลไปไม่ต้องคิดมากน่ะคะ✌️😊

#อัพเดทค่ะ ผลตรวจน้ำคร่ำออกแล้วค่ะปกติได้น้องผู้ชาย โล่งอกโล่งใจมากเลยค่ะ สถานีต่อไปเตรียมซื้อของให้เบบี๋ล่ะคะ❤️☺️

แม่อายุ 38 เสี่ยงสูง 1:150 ผลออกมาน้องปกติสมบูรณ์ แถมได้รู้เพศเลยคะ ผู้หญิง แม่ทำใจให้สบาย ระหว่างผลบำรุงน้องเยอะๆคะ

2y trước

ขอบคุณแม่มากๆ รุ้สึกสบายใจขึ้นเยอะเลยคะตอนนี้ก้อบำรุงน้องแน่นๆเลยคะ❤️☺️

บ้านนี้ไม่เจาะเลือดขอหมอเจาะน้ำคร่ำเลยค่ะ อายุ 35 แล้วท้องแรก รอผลวันที่ 15 ตค.ค่ะ

1:8 คะ เพิ่งฟังผลเจาะน้ำคร่ำคะ น้องปกติ น้องเป็นผู้ชายคะ ทำใจสบายๆคะไม่ต้องเครียด

2y trước

ขอบคุณคะ รุ้สึกใจชื้นขึ้นมาเลยค่ะ❤️☺️

บ้านนี้แม่อายุ 35 เสี่ยงสูง 1:8 เจาะน้ำคร่ำ รอผล 11 ตุลานี้ค่ะ รออย่างมีความหวัง ❤️❤️

2y trước

อย่าเครียดค่ะ 1:8 เหมือนกัน แต่บ้านนี้อายุ 40 คะ ผลออกมาปกติ ทำใจสบายๆ น้องจะได้แข็งแรง

บ้านนี้เสี่ยง1.45รอผลตรวจน้ำคร่ำวันที่19ต.ค จ้า กังวลเหมือนกันจ้า

2y trước

ดีใจด้วยค่าแม่☺️บ้านนี้ใกล้จะได้ไปฟังผลแล้วค่ะตื่นเต้น

บ้านนี้เสี่ยง1:30 ผลออกแล้วปกติค่ะ อย่าคิดมากนะคะ✌️

2y trước

ขอบคุณแม่มากคะ มีกำลังใจขึ้นเยอะเลยคะ❤️

บ้านนี้เสี่ยง1:17รอผลวันที่20ต.คเหมือนกันค่ะ

2y trước

เสี่ยงสูง1:180 ฟังผล20ต.ค นี้จ้า

บ้านนี้เสี่ยง1ใน210ผลปกติคะเพศชาย🥰