ท้อง3ค่ะ

นี้แค่1เดือนกับอีก3อาทิตย์ ท้องใหญขนาดนี้ คุณแม่ท่านไหนเปนบ้างค่ะ

ท้อง3ค่ะ

คุณแม่เป็นคนมีหน้าท้องอยู่ก่อนแล้วหรือท้องผูกหรือเปล่าคะ

5y trước

ใช่ค่ะ คลอดน้อง2คน คุณหมอผ่าคลอดให้หน้าท้องเลยไม่ยุบ แต่นี้คือใหญ่เกินเหมือนคนได้6-7เดือนแล้วค่ะ

เท่ากับท้องของคุณแม่บ้านนี้ 19 วีคเลยคะ

5y trước

งง มากเลยค่ะ นี้แค่1เดือน ถ้าใกล้คลอดจะขนาดไหน