สอบถามสิทธิข้าราชการ

พ่อแม่รับราชการคะ แต่ตอนนี้เราอายุ25แล้ว ผ่าคลอดสามารถใช้สิทธิข้าราชการของพ่อแม่ได้ไหมคะ หรือได้แค้สิทธิบัตรทอง

ลูกข้าราชการเบิกค่ารักษาพยาบาลได้ถึงอายุ 20 ปีค่ะ หลังจากนั้นใช้สิทธิตัวเองจ้า(บัตรทองหรือประกันสังคม)

ไม่ได้ค่ะ ต้องใช้สิทธิ์บัตรทอง สิทธิ์จ่ายตรง คุ้มครองลูกถึงอายุ20ปีค่ะ

ใช้ของพ่อแม่ไม่ได้ค่ะ​ เป้นสิทธิ​บัตรทองคะ

ไม่ได้แล้วค่ะ

ใช้สิทธิที่มีของตัวเองค่ะ