25วันปะจำเดือนขาดจะมีลูกไหม

25วันไม่กินยาคุมจะมีลูกไหม

ตรวจจ้า ร่างกายฮอร์โมนแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนไม่คุมมาตลอด ปจด.ขาด2เดือนไม่ท้องก็มีค่า ตรวจชัวร์สุดค่า

25สัปดาห์ แม่บ้านนี้มีอาการเจ็บจิ๋มตอนขยับตัวอันตรายไหมค่ะ