25สัปดาห์แล้วดิ้นเก่งมาก

25สัปดาห์แล้วดิ้งเก่งมาก

บ้านนี้แทบไม่ได้นั่งได้นอนดีๆเลยค่ะ กลางวันนั่งทำงานก็ดุ๊กดิ๊กไม่หยุดจนรู้สึกจั๊กจี้ 555555555 พอดึกๆ สี่ห้าทุ่มเอาละ เริ่มดิ้นกวนแม่ กำลังจะเคลิ้มหลับต้องลุกมาอัดวีดิโอเก็บอีก 🥰🥰

เหมือนกันค่ะตอนนี้25wก็ดิ้นเก่งมากแต่แอบนอนดึกนิดนึงแต่พอหลัง 22:00 น ไปแล้วเงียบกริบค่ะเหมือนรู้ว่าต้องนอนเป็นเวลาพอ 6โมงเช้าก็เริ่มดิ้นใหม่จ้ะ

ปกติก็ดิ้นเก่งค่ะ พอได้ยินเสียงปะป๊าเลิกงานมานี่โชว์พลังใหญ่เลยค่ะ...ทั้งพุงเบี้ยวทั้งถีบทั้งต่อย...ตลกเด็กน้อยค่ะ😂...ชอบบ้าพลัง🤣🤣🤣

25+5ลูกดิ้นเก่งมากค่ะยิ่งเมื่อตอนที่แม่คุยด้วยลูกจะตอบสนองค่ะ แต่ตอนที่คุณพ่อมาจับท้อง น้องไม่ดิ้นมีไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ🥰

3y trước

เป็นค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 25 สัปดาห์วันนี้พอดี แต่ลูกเริ่มดิ้นเก่งตั้งแต่ 24 สัปดาห์แล้วค่ะ ช่วงนี้เช้า กลางวัน และตี3-5 นี่ดิ้นเก่งสุดๆ😍😍😍

กลางวันดิ้นน้อยค่ะคิดว่าน่าจะหลับ แต่กลางคืนบันเทิงมากดิ้นจนแม่ตกใจ คลอดออกมาแม่เตรียมเป็นหมีแพนด้า 555

25+6 ดิ้นเก่งคะ มาเปงคลื่นแม่ฉี่จะแตก เช้าๆปลุกหล่ะ นอนไม่ได้ยังไงก้ต้องลุกฉี่จะแตก เด็กแรงเยอะ🤣🤣

3y trước

เหมือนด้วยค่า

25สัปดาห์แล้ว พักนี้ไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่เลย เวลาแม่กินเยอะก็ท้องอืด แบบนี้อันตรายไหมค้ะ

25วิกดิ้นเก่งมากคะดิ้นบางครั้งจนคุณแม่ตกใจเลยทีเดียวแต่ก็บอกลูกดิ้นเลยคะแม่ดีใจที่หนูดิ้นเก่ง

25+2 ลูกดิ้นเก่งมากๆๆ ตอนกลางคืนยิ่งดิ้นจนแม่เกือบไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยที่เดียว

3y trước

จริงค่ะเป็นเหมือนกัน