ทามหาหิงค์เยอะเกินจนเป็นรอยแบบนี้มีวิธีรักษาไหมคะ

พ่อน้องทามหาหิงค์เยอะเกินไปเพราะตอนนั้นน้องร้องไห้งอแงหนักมาก เผลอทามหาหิงค์เยอะเกิน ท้องน้องเป็นแบบนี้เลยค่ะ เป็นทั้งที่ท้องและหลังเลย แม่ๆพอจะแนะนำหรือบอกวิธีรักษาไหมคะ สงสารลูกมากค่ะ

ทามหาหิงค์เยอะเกินจนเป็นรอยแบบนี้มีวิธีรักษาไหมคะ

หยุดใช้ถาวรเรยค่ะแม่ ถ้าน้องท้องอืดปวดท้องจับน้องพาดบ่าลุบหลังให้เรอ บ้านนี้ใช้ยู่ยี่ออยล์แทนมหาหิงค่ะ กลิ่นหอมเย้นสดชื่น ทาใต้สะดือกับฝ่าเท้า

ทาเยอะทำไมก่อน แทนที่จะอุ้มน้องเรอหลังกินนมก่อนพาเค้านอน ทาเยอะก็ไม่ช่วยอะไรถ้าเราให้เค้ากินแล้วนอนเลย

มหาหิงไม่ได้ช่วยโดยตรงนะค้ะ จับลูกเลอบ่อยๆช่วยได้ค้ะจับเลท่านั่งเลอได้ดีมากค้ะ

ทางนี้หมอแนะนำว่าไม่ควรทากับผิวน้องโดยตรง ถ้าจะทาทางบางๆ หรือน้ำผ้ามาเช็ดๆก็พอค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

แม่ลองซื้อมหาหิงแบบใหม่ดูค้ะหอมด้วยน้องอาจจะแพ้ตัวนี้รึป่าว

ลูกสาวทาก้อเป็นรอยด่างเท่าเหรียญ 10 จนมาถึงทุกวันนี้ค่ะ

ใช่ดีค่ะ ตอนนี้10 เดือนก้มีใช่บ้างบางครั้ง

หยุดทาก่อนค่ะ บีแพนเทนทาบางๆ จะค่อยๆดีขึ้น

2y trước

ตั้งแต่เป็นแบบนี้คือไม่ทาอีกเลยค่ะ จะลองทาบีแพนเทนดูค่ะ