สอบถามเเม่ๆค่ะ

แบบนี้ปกติไหมคะ หรือต้องใช้อะไรทา สงสารลูกมากค่ะ

สอบถามเเม่ๆค่ะ

ปกติจ้า เพิ่งเกิดมาดูโลก ผิวแพ้ง่ายจ้า แต่เดี๋ยวก็ชนะจ้า อิอิ ถ้าน้องปกติดีไม่งอแง ก็แค่เช็ดด้วยน้ำต้มสุกเบาๆ พอค่ะ รักษาความสะอาดตามปกติ.. ที่บ้านก็เป็นจ้ะ ตอนนี้ 6 เดือนหายแล้ว เมื่อก่อน เป็นๆ หายไป มาตลอด ตอนนี้ผิวคงแข็งแรงขึ้นแล้วค่ะ ไม่มาอีกเลย อ้อ เคยตอนเป็นเยอะไป ใช้ บีเพนเธน เซนซิเดอครีม ด้วยค่ะ ลืมไป ไม่ได้ใช้บ่อยเฉพาะตอนเป็นเยอะน้องชอบถูหน้าเลนคิดว่าอาจจะคัน เลยหามาทาค่ะ ทาแล้วดีค่ะหาย

3y trước

จ้า ขอบคุณมากจ้ะ

เกิดจากผื่นน้ำนมไม่ก็ผื่นร้อนค่ะ แต่ที่เห็นน่าจะผื่นน้ำนมค่ะ แค่เอาผ้ารองเวลาลูกกินนม แล้ว พยายามเอาสำลีชุบน้ำ( ต้มสุก) ซับทุกครั้งหลังให้นมเสร็จ ผื่นจะดีค่อยๆลดเองนะคะ

3y trước

ขอบคุณเเม่ๆทุกท่านมากนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอบอกเดี๋ยวน้องก็หายค่ะเป็นๆหายๆทุกวันค่ะ

3y trước

ขอบคนะคะ

บ้านนี้ใช้แป้งโยคีผสมน้ำทาเช้าเย็นหายเลยคะไม่ดราม่าน่ะคะ

3y trước

จ้า

บ้านนี้เพิ่งดีขึ้นจ้า ใช้อีเซอร่าผิวเนียนขึ้นเยอะเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากจ้า

บ้านนี้ใช้ครีมTA 0% ค่ะ ไปขอที่อนามัยวันสองวันหาย

ปกติจ้าเดี๋ยวหาย

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ปกตินะค่ะ

3y trước

จ้า