อยากได้ชื่อลูกสาว?

พ่อชื่อเเม็กเเม่ชื่อมะลิลูกสาวออกมาชื่ออะไรดีคะ❤️?

คุณแม่ปลอดภัยจาก covid-19 รึยังคะ เป็นห่วง คนท้อง ไม่อยากให้เป็น กลัวจะเครียด 😅 เดี๋ยวช่วยคิดชื่อน้องนะ มะเมี่ยว , มีมี่ , มะปราง , มิลิน และมีอีกหลายชื่อเลยค่ะ น่ารักๆทั้งนั้นเลย 🥰

มิกกี้,มิ้ว,มินนี่,มีโม้,มายมิ้น,กล้วยหอม,มีมี่,มาลี,โมเม,มะปราง

มากิ มิลิน รถเมล์ เมญ่า มันนี่

น้องมินิ น้องมินนี่

เราชอบชื่อมิลินค่ะ

มิลล่า มารีน มอลลี่

มิวกี้ มิ้นท์ มายด์

ชื่อน้อง"มิลินท์"

มะนาว มะปรางค่ะ

มาลี คะ น่ารักดี