อยากได้ชื่อลูกสาว

ขอตั้งชื่อลุกสาวให้ทีค่ะคิดไม่ออก

อยากได้ชื่อลูกสาว

มีอาร์ อิแม่ชอบชื่อนี่ค่ะ ว่าจะตั้งให้ลูกสาว เพราะดี แต่ได้ลูกชายสะงั้น😄

มู่หลาน ชื่อนี้ก็น่ารักนะคะคุณแม่

น้อง​มีนหรือมินตรา​ก้น่ารักค่ะ

น้องมิ้ง หรือ หมิง ก็ได้คะ

มิ้นต์ มีนา ฟ้าใส วันใหม่

น้อง แพรพลอย น้องไอริณ

น้อง ไอรีน น้อง อันดา ค่ะ

เราตั้งชื่อว่า พริกแกง

ปลาวาฬ ค่ะน่ารักดี

น้องณิดาค่ะ