คลอดก่อนกำหนดจ้า35วีค

พู่กัน มารายงานตัวคับ เเตกก่อนกำหนด หนัก3055คับผม

คลอดก่อนกำหนดจ้า35วีค

น้องของเราก็คลอด35วีค ลูก2,500กรัม ไม่ต้องอบ น้ำหนักก่อนคลอดแม่ขึ้นแค่3โลเอง น่าทึ่งมาก 😁

น้ำหนักปังมากแม่ แนะนำหน่อยค่า บ้านนี้กังวลนน.น้องน้อย😭36W 2018gเองค่าา

แก้มจํ้ามํ่าเชียว​ เลี้ยงง่ายๆนะลูก​ ยินดี​กับคุณแม่​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่า❤❤ 35w แต่น้ำหนักน้องดีมากๆเลย น้องต้องอบไหมคะแม่

4y trước

ไม่จ้า

หูยยคลอด 35 วีค แค่น้ำหนักน้องดีมากๆเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

เก่งมากเลยลูก ขอให้หนูแข็งแรงนะคับ

แม่มีอาการยังไงคะถึงคลอด 35w

ก่อนคลอด ซาวได้เท่าไรคะแม่

จ้ำหม่ำมากค่ะแม่🥰🥰🥰

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า