คลอดก่อนกำหนดจ้า

น้องคลอดก่อนกำหนด35+3จ้าน้ำหนักแรกเกิด2,480จ้าอยู่ไอซียูเด็ก15วันตอนนี้ได้24วันแล้วค่ะน้ำหนักน้องตอนนี้ 2,900 แล้ว แต่สะดือน้องยังไม่หลุดเลยจะทำยังไงให้มันหลุดดีคะ

คลอดก่อนกำหนดจ้า
1 Trả lời

ไม้พันสำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดให้ถึงข้างในค่ะ เดี๋ยวก็หลุดค่ะ