ไอติมรสโปรด ร้านโปรด ยี่ห้อในดวงใจ

พูดถึงไอติมล่ะก็ ได้หมดถ้าสดชื่น!! หวานเย็น ชื่นใจ รสชาติแบบไหนที่แม่ปลื้มสุดคะ ไอติมแท่ง ไอติมถ้วย ยี่ห้ออะไร ร้านไหนเด็ด จะได้หามากิน หรือพาเด็ก ๆ ไปชิมกันค่ะ 16/06/2020

ไอติมรสโปรด ร้านโปรด ยี่ห้อในดวงใจ

ชอบ โอริโอ ช็อคชิพ ช็อกโกแลต มะนาว ยี่ห้ออะไรก็ได้ค่ะ กินได้หมดต้องเป็นรสที่ชอบค่ะ แต่ส่วนมากก็ แดรี่ควีน Swensen's ไผ่ทอง ค่ะ

ถ้าแถวๆ บ้านก็รถไอติมวอลล์ค่ะ ชอบกินแมกนัม ในเมืองก็สเวนเซ่นเลยค่ะ ชอบกินรสรัมลูกเกด 😋😋

ที่1.สตอเบอรี่ ที่2.ช็อคโกเเล็ต ที่3.วานิลา ต้องสลับๆ เดิมๆไม่ได้ ขี้เบื่อ😁

แม่เป็นช็อคโคแลตลัฟเวอร์ค่ะ แบบไหนแบรนด์​อะไรชอบหมดทุกอย่าง😋😋

มิดไนท์บราวนี่ ที่ swensen , ดาร์กช็อคโกแล็ต low fat +วัฟเฟิลโคน ที่ gelato จ้า

ถ้าเลิฟเลยต้อง ฮาเก้นดาสค่ะ รสคาราเมลบิสกิต แอนด์ ครีมค่า 🤤

ช็อคโกแลต ช็อคโกแลตชิพ กาแฟ ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะอร่อยหมด😋😋😋

วานิลา,ช็อกโกแลต,กะทิ ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน เนสเล่เลยจ้า😊

ชอบแบบผลไม้ค่ะ เปรี้ยวนิด แอปเปิ้ลแคนเบอร์รี่ ของ swensen’s ค่า

ไอติมมะม่วง ช็อกโกแลต กล้วย โอ้ยแม่ชอบทุกอย่าง😂