ไอติมรสโปรด ร้านโปรด ยี่ห้อในดวงใจ

พูดถึงไอติมล่ะก็ ได้หมดถ้าสดชื่น!! หวานเย็น ชื่นใจ รสชาติแบบไหนที่แม่ปลื้มสุดคะ ไอติมแท่ง ไอติมถ้วย ยี่ห้ออะไร ร้านไหนเด็ด จะได้หามากิน หรือพาเด็ก ๆ ไปชิมกันค่ะ 16/06/2020

ไอติมรสโปรด ร้านโปรด ยี่ห้อในดวงใจ

ไอติมมะพร้าวกะทิสด รถมาจอดหน้าบ้านทุกวันคะ

ช็อคโกแลต ชอบหมดทุกรสค่ะถ้าเป็นไอติม

รสวนิลา รสบลูเบอรรี่ชีสเค้ก ม็อคค่า

ชอบไอติมตักรส กาแฟ ของเนสท์เล่ มาก

รสชาเขียว แล้วราดด้วยถั่วแดงบด 🤤

มอคค่าอัลมอนด์ ฟัดจ์ สเวนเซ่นค่ะ

มอคค่าอัลมอนด์ฟัดจ์ สเวนเซ่นค่ะ

อะไรก็ได้ที่เป็นช็อกโกแลตจ้าา

รสผลไม้เปรี้ยวๆ​ มะนาวลิ้นจี่

กินได้ทุกรส แค่อร่อยก็พอค่ะ