แม่ๆ กี่วีค กันแล้วคะ?

พึ่งไปฝากท้องมาคะ อยากรู้ว่ากี่วีคจะดูเพศได้ แล้วกินอะไรบำรุงกันบ้างคะนอกจากยาที่หมอให้มา แนะนำทีคะ ท้องแรก?

แม่ๆ กี่วีค กันแล้วคะ?

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่ไตรมาสแรกเลย เพราะตรวจนิฟตี้ค่ะ ถ้าด้วยวิธีซาวด์ หมอจะฟันธงได้ตอนประมาณ 5 เดือนค่ะ อวัยวะจะโตพอที่จะฟันธงเรื่องเพศได้ ส่วนยาบำรุง ควรทานแค่ที่หมอให้มาเท่านั้นค่ะ หมอพิจารณาจากร่างกายของแต่ละคนแล้วค่ะ ไม่น้อยไป ไม่มากไป ปลอดภัยที่สุด อะไรที่มากไป ก็ไม่ดีค่ะ ตับและไตต้องทำงานหนัก

8วีค ค่ะ พึ่งไปฝากครรภ์วันนี้ค้ะ