แบบนี้ท้องไหมคะ

พึ่งได้ตรวจวันนี้ค่ะ ตอนช่วง 21:00 เกือบ 22:00 ค่ะ

แบบนี้ท้องไหมคะ

ท้องค่ะ ถ้าไม่มั่นก้รออีกสัก2-3วันตรวจอีกครั้งค่ะ

2y trước

ไปหาหมอมาดรียบร้อยแล้วค่ะ ท้อง

ท้องจ้าคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะยินดีด้วยนะคะ

2y trước

แอดไปแล้วค่าา

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ

2y trước

ค่ะ

ทเองค่ะ

ท้องค่ะ

2y trước

เราควรมีลูกและสามีเมื่อพร้อมและเวลาที่เหมาะสมนะคะ

ท้องค่า