อยากแตกแล้วววว🥹

กำหนดคลอด15เมษา66 มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างมั้ยคะ บ้านนี้อยากคลอดแย่แล้ว🥺

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีทีท่าจะแตกเลยค่ะแม่ มีแต่ปวดหน่วงแต่ไม่ถี่มาก กังวลมากค่ะตอนนี้กลัวถึงกำหนดน้องไม่ยอมออกแม่กลัวจะได้ผ่าคลอดจังเลยค่ะ

1y trước

คลอดยังคะแม่

วันเดียวกันเลย ยังไม่คลอดเลยจ้าไปกระตุ้นมาเมื่อวานปากมดลูกก็ยังไม่เปิด ยังไม่มีเลือดออกเลย ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยมั้งคะ😂😂

15 เมษาเหมือนกันค่ะ น้องลงต่ำมากๆ ท้องเเข็งถี่ๆ เเต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน อยากเเตกมากๆเลยค่ะ 🥰🥰 ลุ้นทุกวัน

กำหนดคลอด14เมษา นี้เหมือนกันค่ะ ท้องลดลงต่ำมากๆแต่ไม่มีอาการอะไรโรย😂✌️หลับๆตื่นๆทุกคืน ลุ้นไม่ไหวแล้ว

15 เมษา เหมือนกันเลยจ้า ไม่มีอาการอะไรเลย เตรียมตัวรอไปผ่าคลอดค่ะ อีกไม่กี่วันแล้ว ❤️❤️

11 เมษา เจ็บร้าวหว่างขามากๆเลยคะ ไม่อยากขยับตัวเลย ก้าวขาแทบไม่ออก 😭 อยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนด14 เมษา ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่ท้องแข็ง เงียบมาก อยากแตกแล้ว อึดอัดมาก

1y trước

อึดอัดมากๆเลยค่ะ ขยับทีปวดหัวหน่าวมาก

20เมษาอยากแตกแล้วคะ ถ้าน้องไม่ออกอาทิตย์นี้หมอจะนัดผ่าแล้วค่ะ แอบกลัว

1y trước

21 เมษา ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว อึดอัดมากๆ😂🥹

กำหนดคลอนลูก23 เมษายน66 แต่ยังไม่คลอน ตอนนี้รู้สึกปวดท้องมาก

บ้านนี้19เมษาจ้า อยากคลอดแล้วเมื่อนกันค่ะน้องดิ้นเจ็บมากกก

1y trước

พอๆกันเลยคะ.ไม่มีอาการว่าจะเจ็บเตือนหรืออะไรเลย.หมอนัดวันที่10นี่ตรวจปากมดลูก..นิ่งมากคะ#ทีมลูกชาย