ตอนนี้39+1เงียบมากเลยค่ะท้องแข็งปั้นบ่อยแต่ไม่ปวด กำหนดคลอด25กรกฎานี้แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

แม่ๆแนะนำหน่อยอยากคลอดแล้วอึดอัดไม่ไหว🥺🥺

1 Trả lời

คุณแม่ลองทำตามนี้ดูนะคะ 1 ให้คุณพ่อช่วย 2 นั่งทาผีเสื้อ 3 เดินเยอะๆค่ะ