กำลังลุ้นว่าน้องจะมาอีกมั้ย ...

พึ่งแท้งครบเมื่อต้นเดือนกรกฎาคม เดือนสิงหาปจดมา9-16 ส่วนเดือนนี้ก็วันที่10แล้วแต่ปจดก็ยังไม่มา ยังไม่มีอาการเตือนอะไรไม่เจ็บนมไม่หน่วงท้อง มีแค่ปวดหัวนิดหน่อย แต่เราก็อดใจไม่ได้เลยลองตรวจขึ้นแค่ขีดเดียว รอลุ้นว่าเดือนนี้จะมีปจด หรือจะมีเจ้าตัวเล็ก แม่ๆท่านอื่นที่กำลังลุ้นก็ขอให้แม่ๆสมหวังนะคะ🥰

มาแน่จ้า เพราะทางนี้ก็แท้งตอนมกราคม ตอนนี้น้องมาติดใด้3เดือนแล้วค่ะ

10mo trước

ขอบคุณจ้า กำลังลุ้นล่าสุดเริ่มรู้สึกเจ็บนมแล้ว

บ้านนี้ก็เคยหลุดเหมือนกันแต่ตอนนี้น้องมาติดได้จะ4เดือนแล้วค่ะ

10mo trước

ขอให้น้องมาเร็วๆน่ะค่ะขอให้สมหวังน่ะค่ะ

ขอให้แม่สมหวังนะคะ