สวัสดีค่ะ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

พึ่งเปนคุณแม่มือใหม่มาหมาดๆ ตอนนี้อายุครรภ์ 5 สัปดาห์แล้วค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆด้วยนะคะ ตอนนี้ควรบำรุงอะไรดีค่ะ

1 Trả lời

- ฝากครรภ์เอายาหมอค่ะ -ทานอาหารหลัก5หมู่ เน้น นม ผัก ผลไม้ ไข่ น้ำเต้าหู้ - หลีกเลี่ยงของมัน ของหวาน อาหารรสจัด โซเดี้ยมหรือผงชูรส - งดทานผลไม้เช่น มะม่วงหาวมะนาวโห่ - งดของหมักดองทุกชนิด งดแอลกอฮอลล์ -อย่าเคลียด อย่าเดิน วิ่ง บ่อย และงดกิจกรรมหักโหมทุกชนิด - พักผ่อนให้เพียงพอ ,ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ😁😁