ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ???

5 สัปดาห์ กับท้องแรก ตื่นเต้นและทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ แม่ๆมีคำแนะนำอะไรบอกได้เลยนะคะ ขอขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ

ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ???
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ ไปฝากครรภ์ค่ะแม่ กินอาหารให้ครบ5หมู่ งดยกของหนักน่ะแม่❤

5y trước

ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำแนะนำ 😀😃😄