ท้องแข็งบ่อย

สวัสดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 21 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ตอนอายุครรภ์เข้า18สัปดาห์เริ่มมีอาการท้องแข็งจนถึงตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมากแล้วท้องจะเป็นก้อนนูนๆแข็งที่ท้องเยอะขึ้นบ่อยขึ้น แบบนี้อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

พยายามอย่าเดินบ่อยนะคะ พักผ่อนเยอะๆ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เริ่มเป็นตั้งแต่ 17w ตอนนี้ หมอบอกว่าถ้าแข็งแป๊บๆแล้วหายไม่มีปวดท้องด้วยก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

3y trước

บ้านนี้ท้องแข็งแทบทุกวันเลยค่ะ วันนึงหลายรอบมาเจ็บร้าวมากเหมือนตะคริวเลยค่ะ