7เดือน

พึ่งเข้า7เดือน อยากรู้ว่าบำรุงด้วยอะไรค่ะถึงจะลงลูกค่ะแม่ๆ

7เดือน

นม ไข่ ผลไม้ ผักใบเขียวจ้าแม่ ตอนแรก6เดือนลูกบ้านนี้500g ตอนนี้7เดือน1300g แล้วจ้า

บ้านนี้คือไม่ได้เน้นบำรุงอะไรเลยอยากกินไรก็กิน รอดูว่าลูกจะออกมากี่โล 37+3

ไข่​ ธรรญพืช​ โยเกิร์ต​ นมสลับนมวัว​ นมถั่วเหลืองอย่างละวัน​ ผลไม้ครับ

โปรตีน วิตามิน เกลือแร่ค่ะ เนื้อสัตว์ ไข่ อกไก่ ผักเขียว ผลไม้ไม่หวาน

บ้านนี้ชอบกินกล้วย น้ำเต้าหู้ ท้องได้6เดือน น้ำหนักลูก1100กรัมเลยจ้า

โปรตีนค่ะ สำคัญมาก จำพวกเตื้อสัตว์ไม่ติดมัน นม ไข่ ถั่วต่างๆ

เนื้อ นม ไข่ ค่ะ บ้านนี้ตอน 27w6d ซาวด์ดู นน.น้องค่อนข้างเยอะ 1,330 g

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีนค่ะ เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ไข่ นม เนื้อ แต่บางคนกินนมอย่างเดียว ลูกน้ำหนักเยอะ คะ

วันนึง กินถี่ๆ ให้ได้ 6 มื้อค่ะ อย่ากินเยอะทีเดียวค่ะ